ฟาร์มไก่ออร์แกนิคดีอย่างไร ทำไมรั้วตาข่ายจึงเหมาะกว่าตาข่ายกรงไก่

รั้วตาข่ายสำหรับล้อมไก่

ฟาร์มไก่ออร์แกนิคดีอย่างไร ทำไมรั้วตาข่ายจึงเหมาะกว่าตาข่ายกรงไก่

จากกระแสการเกษตรอินทรีย์หรือที่มักพูดกันว่า ออร์แกนิคนั้น เพราะเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่คิดจะหันมาใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้นนั่นเอง และเริ่มแรกนั้นก็เกิดมาจากกลุ่มบุคคลซึ่งเบื่อต่อการที่ต้องบริโภคอาหารที่มักมีแต่สารปนเปื้อนซึ่งเป็นบ่อนทำลายทั้งร่างกาย จิตใจ และเงินในกระเป๋า และยังรวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวมอีกด้วยนั่นเอง จึงพยายามหาแนวทางในการเลือกพึ่งพาธรรมชาติอย่างถูกวิธี และรักสุขภาพของตัวเองอย่างถูกทางเพื่อร่างกายที่ปราศจากโรค สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการทำเกษตรอินทรีย์ขึ้นมาเป็นฟาร์มแบบผสมผสานพึ่งพาทรัพยากรทางธรรมชาติอย่างเป็นมิตร       แนวคิดดี ๆ เช่นนี้รวมไปถึงการทำฟาร์มไก่ออร์แกนิคขึ้นมาเช่นกัน

จากที่เราคุ้นเคยในการทำฟาร์มไก่โดยทั่วไป คือการให้อาหาร ยารักษาโรค ยาเร่งการเจริญเติบโต แม้กระทั่งเร่งการออกไข่ เน้นในเรื่องการให้ผลผลิตที่มากที่สุดเพียงเท่านั้นแต่ว่าเมื่อหันมาทำฟาร์มแบบออร์แกนิคแล้ว จะเน้นที่สามารถพึ่งพาตนเองได้เสียก่อนแล้วค่อยจำหน่าย แนวคิดเช่นนี้ดีทั้งต่อตัวผู้ทำเองและตัวไก่ในฟาร์มอีกด้วย ทำให้รั้วตาข่ายน่าจะเหมาะสมกับการทำฟาร์มไก่ออร์แกนิคมากกว่า การเลือกใช้กรงตาข่ายแบบปิด เพราะการที่ไก่ถูกขังนั้นมักจะทำให้เกิดความเครียดมากกว่าการมีรั้วกั้นแต่ไม่ปิด การมีพื้นที่ของฟาร์มที่มากพอสมควร แล้วสร้างอาณาเขตพื้นที่ให้สำหรับเลี้ยงไก่ของฟาร์มแบบแนวทางออร์แกนิค ให้อิสระในการคุ้ยเขี่ยตามธรรมชาติที่ไก่เป็น เหมือนคืนชีวิตตามธรรมชาติให้ไก่จะทำให้ไก่เติบโตได้อย่างไร้ความเครียด เติบโตเต็มที่ไม่เล็กแกร็น จำพวกอาหารเสริมก็เปลี่ยนจากยาและสารสังเคราะห์ต่างๆ เป็นอาหารจากพืชผักที่ได้จากธรรมชาติแทน เป็นต้น

รั้วตาข่ายแรงดึงสูงของเรา จะช่วยให้การเตรียมสถานที่สำหรับเลี้ยงไก่ของคุณง่ายขึ้น เพราะรั้วของเรานั้นเป็นตาข่ายมาตรฐานสูงจากประเทศออสเตรเลีย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ารั้วตาข่ายทั่วไปหลายเท่าตัว ทำมาจากลวดเหล็กกล้าแรงดึงสูง คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณมากที่สุด เพราะตอบได้ทุกโจทย์ของความต้องการเรื่องรั้วตาข่าย อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยตัวผู้ชำนาญที่จะมาให้บริการเรื่องรั้วที่จะล้อมให้กับพื้นที่การเลี้ยงไก่ของคุณ ด้วยทีมงานที่มีแต่ผู้เชี่ยวชาญ สบายใจหายห่วงเรื่องวิธีการล้อม ติดตั้ง การดูแลรักษา และรูปแบบที่เหมาะสมอย่างมากที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดอีกเช่นกัน จะทำให้ฟาร์มไก่ออร์แกนิคของคุณเป็นไก่ออร์แกนิคที่มีคุณภาพตามไปด้วย ให้เคการ์เด้น เฟ้นซ์ เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นที่ดีของคุณ

Write a Reply or Comment